">">">">">
HOTLINE: 0896542468
Logo

Giới thiệu

LỜI ĐẦU TIÊN :

 CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG HOA HƯỚNG DƯƠNG xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

QUÀ TẶNG HOA HƯỚNG DƯƠNG hiểu rằng việc chọn cho mình những hộp quà - giỏ quà đang là nhu cầu của không ít người vào những dịp Lễ - Tết. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những hộp quà tặng vừa sang trọng, ý nghĩa lại tiết kiệm. Đơn vị chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm, thiết kế ra nhiều sản phẩm độc đáo, sáng tạo. Mỗi sản phẩm do công ty cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, giá thành ưu đãi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Hoa Hướng Dương Gifts luôn coi trọng và lấy nhu cầu của khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Tất cả sản phẩm, dịch vụ đều được xây dựng với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

Từ đó, nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và sử dụng sản phẩm một cách toàn vẹn nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo chính xác nhất cho thành công của chúng tôi.

Với phương châm, đặt uy tín làm tôn chỉ để hành động, Hoa Hướng Dương Gifts luôn coi trọng chữ tín như danh dự của chính mình, dùng chữ tín làm tiền đề để phát triển và cạnh tranh. 

Chúng tôi luôn cố gắng phát triển toàn diện nguồn nhân lực để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự vững tin về chất lượng – số lượng – dịch vụ. Mỗi một lời truyền thông xuất phát từ đội ngũ, luôn luôn song hành cùng tinh thần quyết tâm thực hiện đến cùng. 

Công ty TNHH Quà Tặng Hoa Hướng Dương chuyên hoạt động kinh doanh các lĩnh vực chính:

 Cung cấp Quà Tặng Doanh nghiệp:

  • Quà Tết - Hộp quà tết - Giỏ quà tết - Hamper quà tết - lên ý tưởng - thiết kế theo nhu cầu - mong muốn của Quý khách hàng với mục tiêu mang đến hộp quà tặng ngày lễ chất lượng cao giá ưu đãi, tiết kiệm tối ưu chi phí tới khách hàng.

  • Quà tặng Sổ da cao cấp in theo yêu cầu, sổ lò xo

  • Quà tặng gốm sứ, ly thủy tinh, bình hoa....... các loại

 

  • Quà tặng gia dụng bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt, gối, túi xách, nón bảo hiểm, áo mưa in logo theo nhu cầu - thiết kế của Khách hàng

  • Các sản phẩm quà tặng cho các nhu cầu Hội Nghị, Từ Thiện, các Trung tâm Giáo dục - Trường học - Bệnh viện.....

Với 3 tiêu chí cốt lõi Hoa Hướng Dương Gifts luôn mong muốn mang đến sự hài lòng - sự tin tưởng & yêu mến của Quý khách hàng dành cho Công ty.

  1. Tôn trọng

Văn hóa tôn trọng là một trong những giá trị nền tảng mà Hoa Hướng Dương Gifts  theo đuổi và thực hiện trong mỗi một hành động của doanh nghiệp. Tôn trọng thiên nhiên – tôn trọng văn hóa – tôn trọng khách hàng – tôn trọng đối tác – tôn trọng lẫn nhau – tôn trọng chính mình.

Hi vọng, tôn trọng lẫn nhau sẽ là cơ hội tăng tính gắn kết bền vững giữa Hoa Hướng Dương Gifts  và Quý khách hàng. Chúng tôi tôn trọng tất cả sự tin tưởng, chọn lựa và đồng hành từ khách hàng, đối tác cũng như tôn trọng sự đóng góp xây dựng từ đội ngũ công nhân viên.

       2. Trách nhiệm

Tinh thần trách nhiệm và thực hành trách nhiệm là hai khía cạnh không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp của Hoa Hướng Dương Gifts. Tinh thần trách nhiệm luôn được thể hiện qua thái độ toàn tâm toàn ý hướng đến sự hoàn thiện tốt nhất. Dù trong hoàn cảnh khó khăn và vấp phải nhiều rào cản, chúng tôi vẫn luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, dốc hết sức lực và sự tập trung cao độ để hoàn thành mục tiêu chung của tập thể, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm hoàn thiện nhất.

Chúng tôi tin rằng, tinh thần trách nhiệm cao độ sẽ dẫn dắt doanh nghiệp phát triển một cách toàn diện, làm cho quý khách hàng hài lòng vì đã chọn lựa và tin tưởng.

       3. Trung thực

Không gian dối khách hàng, trung thực trong từng lời nói, từng thông tin cung cấp là con đường ngắn nhất khẳng định uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, trung thực trong tất cả các khía cạnh sẽ là cách chúng tôi thể hiện sự tôn trọng và tinh thần biết ơn đến sự lựa chọn của quý khách hàng.

Trung thực còn là kim chỉ nam giúp Hoa Hướng Dương Gifts tiến xa toàn diện khi dám đối diện và giải quyết các vấn đề tồn đọng, giúp tập thể công nhân viên hoàn thiện bản thân cả trong tính cách lẫn công việc.

Copyright 2021 © Công Ty TNHH Quà Tặng Hoa Hướng Dương

0896542468
0896542468